399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng cao được tin dùng

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng cao được tin dùng

Thương hiệu Rau Hữu Cơ Đại Ngàn đem đến cho bạn những sản phẩm rau củ quả tuyệt vời nhất, đảm bảo chất lượng, hương vị tự nhiên không nơi nào có được. “Màu xanh Đại Ngàn” làm đẹp cuộc đời, mang đến giá trị cuộc sống, nâng cao sức khỏe cho mọi người

Rau là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình. Chính vì thế, để bảo vệ và nâng cao sức khỏe điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ cung cấp rau quả sạch uy tín và chất lượng. Rau hữu cơ (Organic) Đại Ngàn là sự lựa chọn tốt dành cho mọi nhà. Thương hiệu Rau Hữu Cơ Đại Ngàn đem đến cho bạn những sản phẩm rau củ quả tuyệt vời nhất, đảm bảo chất lượng, hương vị tự nhiên không nơi nào có được. “Màu xanh Đại Ngàn” làm đẹp cuộc đời, mang đến giá trị cuộc sống, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Đặc trưng riêng của Rau Hữu Cơ Đại Ngàn

Rau Hữu Cơ Đại Ngàn được sản xuất tập trung tại Trang trại Hoa Viên trên diện tích hơn 60ha tại xã Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội, nằm sát chân Núi Vua Bà (thuộc Vườn Quốc gia Ba Vì). Với chế độ khí hậu đặc biệt trong lành, nguồn nước suối rừng tự nhiên, tinh khiết, và đất nguyên sinh nên nơi đây rất phù hợp cho canh tác theo phương pháp hữu cơ.

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Không gian thu nhỏ của Trang trại Hoa Viên – nơi sinh trưởng và phát triển của rau hữu cơ Đại Ngàn.

Rau Hữu Cơ Đại Ngàn được trồng, chăm sóc theo đúng quy trình và yêu cầu sản xuất rau hữu cơ.

- Đất trồng: Là đất đồi rừng nguyên sinh tinh khiết, chưa từng bị ảnh hưởng bởi các nguồn gây ô nhiễm. Để cải tạo đất và cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, Trang trại đã ứng dụng công nghệ vào xử lý chất thải tạo ra nguồn thức ăn sạch để nuôi trùn quế, sản phẩm thu được từ chăn nuôi trùn quế là phân trùn, trùn giống và trùn thịt.

- Nguồn nước: Sử dụng nguồn nước mạch từ Núi Vua Bà thuộc Vườn quốc gia Ba Vì (đã được xét nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn quy định, độ tinh khiết cao).

- Phân bón: Tại Trang trại Hoa Viên, việc chăm bón cây trồng được sử dụng từ 100% phân trùn quế.

Với kinh nghiệm gần 20 năm chăn nuôi trùn quế, Trang trại đã chọn lọc và lai tạo ra giống trùn mới cho năng suất cao vượt trội có khả năng kháng bệnh, sinh trưởng và phát triển tốt thích nghi với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của miền Bắc. Hằng năm, Công ty đã xử lý gần 30.000 tấn chất thải hữu cơ (cỏ dại, rau củ quả loại ra trong quá trình sơ chế, phân trâu, bò hoai mục…), cho ra sản lượng hơn 10.000 tấn phân trùn quế và 5.000 tấn sinh khối trùn giống. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng cao và cân đối, dễ hấp thụ và có khả năng loại trừ các độc tố, nấm và vi khuẩn có hại trong đất giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh cho năng suất và chất lượng cao. Phân trùn quế của Công ty đã được tổ chức chứng nhận quốc tế CERES chứng nhận là phân bón dùng trong nông nghiệp hữu cơ (Materials Used in Organic Agriculture) và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cấp chứng nhận lưu hành toàn quốc với thương hiệu Phân Hữu Cơ Đại Ngàn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

- Phòng trừ sâu bệnh:

+ Áp dụng biện pháp thủ công để khống chế sâu bệnh ngay từ khi phát sinh: Bắt giết sâu, ngắt ổ trứng, ngắt lá bị bệnh hại… mang đi tiêu hủy.

+ Dùng bẫy, bả sinh học dẫn dụ côn trùng gây hại; Dùng thiên địch như: Cóc, Thằn Lằn, Kỳ Nhông,… để diệt trừ các sâu bệnh hại, bảo vệ cây trồng.

+ Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc tự nhiên theo kinh nghiệm dân gian, như: gừng, ớt, tỏi, giềng giềng…

- Không khí: những luống rau xanh được trồng trên trang trại Hoa Viên của Đại Ngàn, lớn lên nhờ “vòng tay” dang rộng của cả đất trời Ba Vì. Không gian mát mẻ, trong lành, hài hòa.

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Rau hữu cơ Đại Ngàn xanh tươi tự nhiên.

Trang trại Hoa Viên với sự đa dạng sản phẩm rau củ quả, cung cấp phong phú các chủng loại, mùa nào rau nấy bao gồm: Nhóm rau rừng; Nhóm rau ăn lá; Nhóm rau gia vị; Nhóm củ/quả; Nhóm trái cây; Nhóm hạt, Nhóm dược liệu, v.v.. Đặc biệt, Công ty TNHH Khai thác Tiềm năng Sinh thái Hòa Lạc có 46 sản phẩm rau củ quả được UBND Hà Nội cấp chứng nhận OCOP 4 sao. Sản phẩm Rau Hữu Cơ Đại Ngàn đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu và Hoa Kỳ. Rau hữu cơ Đại Ngàn “thật sạch - thật ngon”.

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Chia sẻ về ý tưởng trồng rau hữu cơ đầu tiên giữa lòng thành phố thành công như thế, chị Trương Kim Hoa – chủ Trang trại Hoa Viên cho biết: Tôi mong muốn đem đến những thực phẩm sạch cho người tiêu dùng, nhận thấy tại đây có điều kiện “thiên thời, địa lợi” rất tốt nên tôi cùng gia đình bắt tay vào thực hiện. Rau hữu cơ Đại Ngàn được gieo trồng và chăm sóc hoàn toàn tự nhiên, đem đến hương vị đặc biệt nhất trong từng cọng rau. Chúng tôi rất vui vì sản phẩm rau Đại Ngàn – rau sạch hữu cơ góp phần bảo vệ sức khỏe của mọi người, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Những loại rau dùng làm gia vị hoặc ăn kèm món chính tại Trang trại Hoa Viên.

Những cây rau Đại Ngàn đều tự mình vận hành dinh dưỡng từ đất đồi màu mỡ và suối nguồn thanh khiết để sinh trưởng mạnh mẽ, kiên cường chống lại sâu hại. Để đủ sức sinh tồn, bản thân chúng sinh ra “chất quý” để bảo vệ mình trước các tác hại bên ngoài. Và “chất quý” ấy lại là hợp chất chống oxy hoá (antioxidant) giúp tăng hệ miễn dịch, bảo vệ sức khoẻ cho con người. Nhà nghiên cứu về Dinh dưỡng và Nông nghiệp Bền vững của Trường Đại học Washington - Mỹ, ông Charles Benbrook đã phát hiện rằng lượng chất chống oxy hoá như carotenoid và flavonoid trong các loại rau củ hữu cơ đều vượt trội đến 20% - 40%, có tác dụng ức chế gốc tự do, ngăn ngừa lão hoá và chống ung thư hiệu quả. Người nông dân Hoa Viên vì thuận thiên nhiên nên trồng rau, củ, quả hữu cơ, đem đến cho mọi người những bó rau tươi xanh, ngọt lành. Những người mẹ, người chị chọn lối sống Organic, ăn rau quả Đại Ngàn, sẽ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Rau Đại Ngàn với sự ưu ái của thiên nhiên và “cái tài – cái tâm – cái tình” của người nông dân vun trồng đã xanh tốt và phát triển theo tháng ngày. Nông dân tại Trang trại Hoa Viên luôn lo lắng và quan tâm đến sức khoẻ mọi người, chăm sóc rau củ bằng đôi tay chứ không phải thứ thuốc sinh trưởng công nghiệp, không vì hối hả mà dùng hoá chất, đi ngược với quy luật tự nhiên. Đó cũng là cách nông dân Trang trại Hoa Viên tôn trọng tạo hoá và cũng chính là “phương pháp gieo trồng” tạo nên sự khác biệt không trùng lặp của rau hữu cơ Đại Ngàn với bất kỳ sản phẩm nào.

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Trang trại Hoa Viên đa dạng các loại sản phẩm củ quả.

Không phải cứ “ăn rau thì sẽ tốt cho sức khoẻ” mà phải là “ăn rau sạch, không bẩn và an toàn”. Đại Ngàn với chất lượng trong từng bó rau, hứa hẹn đồng hành cùng người nội trợ mang đến những bữa ăn bổ dưỡng, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình Việt.

Chất lượng làm nên thương hiệu

Rau hữu cơ Đại Ngàn được trồng và chăm sóc theo phương pháp hữu cơ theo tiêu chí năm sạch và năm không nên có thời gian sinh trưởng lâu hơn nhưng lại có hương vị thơm ngon tự nhiên và giàu dinh dưỡng hơn.

5 sạch

5 không

Đất trồng sạch

Không thuốc trừ sâu

Nước tưới sạch

Không phân bón hóa học

Không khí sạch

Không thuốc diệt cỏ

Phân bón sạch

Không kích thích sinh trưởng

Canh tác sạch

Không giống biến đổi gen

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Rau Hữu Cơ Đại Ngàn mang đến hương vị giòn ngọt nguyên sơ, an toàn và bổ dưỡng, giúp cơ thể được thanh lọc, giải nhiệt. Hiện nay, rau hữu cơ Đại Ngàn có rất nhiều đại lý là các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, bếp ăn, nhà hàng hay các trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sản phẩm phổ biến rộng rãi trên thị trường, là mặt hàng chất lượng làm hài lòng quý khách hàng. Đại Ngàn bán lẻ tại Showroom số 7B4b Nghĩa Tân các loại rau củ quả tươi ngon mỗi ngày từ trang trại hữu cơ Hoa Viên. Sự góp mặt của thương hiệu rau hữu cơ Đại Ngàn là rất quan trọng, giúp giảm thiểu nỗi lo về rau an toàn, người tiêu dùng không tốn công và mất thời gian cho việc tìm kiếm nguồn sản phẩm rau an toàn, tự nhiên, chất lượng cho bữa ăn của gia đình.

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Rau hữu cơ Đại Ngàn cung cấp cho rất nhiều đại lý. Sản phẩm rau Đại Ngàn phổ biến trên thị trường với sự đa dạng, phong phú, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn độc đáo, bổ dưỡng của gia đình.

Sản phẩm rau hữu cơ Đại Ngàn luôn là sự lựa chọn “hàng đầu” của người tiêu dùng. Chính chất lượng tuyệt vời đỉnh cao, độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm, cùng hương vị đặc biệt và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Trang trại Hoa Viên đã làm hài lòng quý khách hàng trong nước và quốc tế.

Rau hữu cơ Đại Ngàn: Thương hiệu rau hữu cơ uy tín, chất lượng được tin dùng

Trang trại hữu cơ Hoa Viên được cấp chứng nhận sản phẩm hữu cơ phù hợp tiêu chuẩn IFOAM - Liên đoàn Quốc tế các Phong trào Nông Nghiệp Hữu cơ; Mã số chứng nhận: VICAS 052 – PRO – 0005. Bên cạnh đó, trang trại hữu cơ Hoa Viên cũng được cấp chứng nhận USDA - Tiêu chuẩn hữu cơ của Hoa Kỳ theo giấy chứng nhận số 91038 Certified Organic by CERES.

Rau hữu cơ Đại Ngàn tự hào là người bạn đồng hành cùng các chị em nội trợ mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho những người yêu thương trong gia đình bạn. Hãy cùng rau hữu cơ Đại Ngàn bảo vệ sức khỏe, vì một cuộc sống tươi xanh. Hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến thăm quan Trang trại Hoa Viên và tự tay thu hái những sản phẩm mình ưa thích mang về làm quà cho những người thân yêu – đó chắc chắn sẽ là trải nghiệm rất tuyệt vời. Rau hữu cơ Đại Ngàn chiếm lĩnh được vị trí, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tin chắc rằng, với chất lượng tuyệt vời, hương vị đặc trưng và đảm bảo an toàn, sản phẩm tốt cho sức khỏe – rau hữu cơ Đại Ngàn sẽ vang danh trên thị trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Fanpage: Rau Hữu Cơ Đại Ngàn

Website: http://www.rauhuucodaingan.com

Gmail: hlpoteco@gmai.com

Showroom: 7B4b Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: +84 868 02 5656. 02437563415. 0903.288.515