• Chia sẻ
  • Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy nhiều chuột chết ngoài đường như vậy!

Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy nhiều chuột chết ngoài đường như vậy!

Mình vẫn biết thuốc diệt chuột thường diệt rất có hiệu quả. Chuột thường chết hàng loạt và nhanh chóng. Chỉ là khi tận mắt nhìn thấy cả đóng chuột chết ngoài trời, chỗ gần dòng nước mà mình rất kinh ngạc. Đó là nhờ thuốc diệt chuột tốt cả đấy.

 

Bữa tình cờ đi đi sang nhà bà bác hàng xóm có vườn rau chơi. Vô thấy nhiều con chuột chết xung quanh con kênh bên cạnh. Sau đó, bà bác hàng xóm mới lấy chổi ra gom xác chuột đi vứt. Mình cũng biết là do chúng ăn phải thuốc diệt chuột, nhưng chưa bao giờ mục sở thị thế này cả. Mà mình cũng không hiểu sao chuột lại chết tập trung nhiều một chỗ như vậy, sao không chết ở hang hay vài nơi nào khác. Hóa ra là thế này, bác hàng xóm của mình dùng thuốc diệt chuột gì mà mình không nhớ nữa, chuột sẽ chết ở ngoài chứ không ở trong hang của chúng.

Ăn cái thuốc này vào, chúng sẽ thấy khát nước vô cùng và ra chỗ có nước để uống. Uống xong...chết tại chỗ. Thế là mấy chú chuột chết không kịp nhận thức còn bà bác hàng xóm của mình thì vui vì không sợ chuột phá vườn của bà nữa. Bà bác vui vẻ đi nhặt xác chuột.

Nói đến vườn bà ấy, vườn bà mấy tuần nay bị chuột phá dữ lắm. Chúng nó ăn lá, ăn thân rau và bới tung cả vườn lên. Một con thì không nói, đây là cả một đại đội chuột luôn. Bà bác diệt thủ công hoài mà không hề hấn gì, nào là bẫy chuột, miếng dán chuột, thuốc chuột...các cách này chỉ diệt được vài con, mấy con chuột khác cứ chạy phây phây mỗi ngày, có khi chúng lại cười bà hàng xóm ấy chứ.

Chuột sinh sản ghê lắm, diệt phải đồng loạt số lượng lớn mới mong giảm bớt. Nên bà bác mới đi hỏi thăm, và phát hiện thuốc diệt chuột mới trên thị trường rất có công hiệu. Cũng là thuốc diệt chuột, nhưng diệt chuột nhanh chóng và chết hàng loạt. Tên gì thì mấy bác tự tìm hiểu nhé. Vì có nhiều loại thuốc như vậy lắm. Loại nào cũng có công hiệu, đảm bảo chuột chết nhiều và an toàn với môi trường.