399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sơn tường loại nào rẻ và tốt trên thị trường

Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn sơn tường loại nào rẻ và tốt trên thị trường sơn hiện tại do có quá nhiều loại sơn và hãng sơn, lựa chọn sao cho phù hợp là nỗi lo rất đáng được quan tâm.
Nhắc đến thị trường sơn tường ai cũng sẽ nghĩ đến top 5 cái tên được ưa chuộng sử dụng phổ biến, cùng điểm lại những cái tên quen thuộc:
1. Sơn Dulux
2. Sơn Nippon
3. Sơn Kova
4. Sơn Jotun
5. Sơn Mykolor
Nổi tiếng là vậy, tuy nhiên mọi người vẫn chưa biết được sơn tường loại nào rẻ và tốt trên thị trường. Nếu muốn đánh giá được loại sơn nào tốt bạn phải căn cứ nhiều tiêu chí khác nhau.
1. Thành phần cấu tạo nên lớp sơn:
Điều làm nên chất lượng của một hãng sơn quan trọng nhất là thành phần làm nên sơn. Một công thức đơn giản của sơn tường là bao gồm chất tạo màng kết dính (chủ yếu kà nhựa alkyd), phụ gia cùng dung môi hay chất pha loãng tùy thuộc vào công thức mỗi hãng mà đưa ra chất lượng khác nhau. Với màng sơn nhiều nhựa alkyd(chất kết dính với màng sơn) nhiều thì sơn sẽ chắc chắn kết chặt vào bề mặt cần sơn cùng chất tạo màu để ra hỗn hợp màu ưng ý nhất.
2. Lựa chọn sơn theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng:
Đôi khi không phải hãng sơn đó tốt mà được nhiều người lựa chọn mà là do nó phù hợp với nhu cầu của nhiều người đặc biệt cái nhu cầu đó lại rất phổ biến và cần cho khách hàng, vậy nên việc dùng nhiều sản phẩm đó là lẽ đương nhiên.
Mặc khác, hầu hết sản phẩm nhiều người tin dùng thì sẽ có chất lượng tương đối tốt, giá cả phải chăng hơn những sản phẩm ít người dùng. Vậy nên tốt nhất, bạn nên tìm mua sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bạn, giá cả hợp lý hơn là mua những sản phẩm không có đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình mà giá lại quá cao.
Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Dulux

3. Tiếp tục so sánh nhiều hãng sơn với nhau:
Để tìm ra được sơn tường loại nào rẻ và tốt trên thị trường, ta phải so sánh nhiều hãng sơn, đặt lên bàn cân từng tiêu chí như độ phổ biến, chất lượng tích hợp ở những dòng sơn có giá thành tương đương nhau, giá cả của mỗi dòng có gì thay đổi sau một thời gian dài hay không, và yếu tố thương hiệu cũng đóng góp một phần quan trọng trong yếu tố sơn tường rẻ mà chất lượng.
Những loại sơn tốt nổi tiếng trên thị trường sơn hiện nay
Những loại sơn tốt nổi tiếng trên thị trường sơn hiện nay
Vậy nên, một khi muốn biết sơn tường loại nào rẻ và tốt, ta phải có nhiều tiêu chí để so sánh, không chỉ dừng ở mức giá cả, mà ta phải đưa lên bàn cân những giá trị mà hãng sơn mang lại để lựa chọn dòng sơn thích hợp nhất.
Sơn Bảy Màu chuyên cung cấp tất cả các loại sơn phổ biến trên thị trường hiện nay, cam đoan là hàng chính hãng và không bán hàng giả, hàng nhái ra thị trường để giữ uy tín làm ăn lâu dài với khách hàng cũng như niềm tin của khách hàng với công ty.
Vui lòng liên hệ ngay với đường dẫn MUANGAY bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hay có bất kì khúc mắc gì cần Sơn Bảy Màu tư vấn nhé.

Nguồn: https://sonbaymau.com