Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu công thức sản xuất kem chống nắng cao cấp

Tìm hiểu công thức sản xuất kem chống nắng cao cấp

Bạn cần biết công thức sản xuất kem chống nắng tốt? Đây là công thức sản xuất kem chống nắng cao cấp.

Với những ai đã – đang và sẽ kinh doanh mỹ phẩm, điều đáng quan tâm hàng đầu luôn là những công thức mỹ phẩm cao cấp. Kem chống nắng là một sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu đối với bất kỳ chị em nào. Vì thế, nếu kinh doanh mỹ phẩm, bạn đừng bỏ qua sản phẩm này. Bạn đã biết gì về công thức sản xuất kem chống nắng cao cấp?

Yêu cầu đối với công thức sản xuất kem chống nắng

Các công thức kem chống nắng trước hết cần đảm bảo yêu cầu về nguồn nguyên liệu. Để sản xuất kem chống nắng, chúng ta cần đến nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau. Tất cả các thành phần đó; dù là chính hay phụ đều phải có nguồn gốc rõ ràng; an toàn tuyệt đối và được kiểm định về chất lượng.

Những công thức sản xuất kem chống nắng cũng cần đảm bảo tỷ lệ kết hợp giữa các thành phần một cách hợp lý. Kết hợp thế nào để các thành phần trong kem không bị biến đổi? Kết hợp thế nào để kem chống nắng đạt hiệu quả cao nhất. Tỷ lệ này cần được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm nhiều lần trước khi được áp dụng vào quy trình sản xuất kem chống nắng.

Yêu cầu quan trọng nhất khi sản xuất kem chống nắng luôn là yếu tố an toàn. Muốn vậy, ngoài nguồn nguyên liệu đầu vào; tỷ lệ pha trộn nguyên liệu, quy trình và công nghệ sản xuất cũng vô cùng quan trọng. Những công nghệ sản xuất thô sơ; thủ công không đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Vì vậy, những người kinh doanh mỹ phẩm ngày càng ưa chuộng dịch vụ gia công kem chống nắng với công nghệ hiện đại và quy trình khép kín hoàn toàn.

Tìm hiểu công thức sản xuất kem chống nắng cao cấp

Chỉ có công thức tốt chưa đủ để tạo nên sản phẩm kem chống nắng tốt

Rõ ràng, chỉ có công thức sản xuất kem chống nắng tốt chưa thể tạo nên sản phẩm cao cấp. Muốn tiếp cận được tệp khách hàng cao cấp, một sản phẩm kem chống nắng cần đáp ứng được các tiêu chí: thiết kế mẫu mã sang trọng; sản phẩm chất lượng; chứng minh được quy trình sản xuất hiện đại và khép kín; chứng minh được độ an toàn của nguồn nguyên liệu…

Điều đó có nghĩa là nếu bạn nắm giữ trong tay một công thức sản xuất kem chống nắng tốt, chưa chắc bạn đã thành công. Và nếu bạn chưa có trong tay một công thức tốt, bạn vẫn có thể thành công. Điều này là một chuyện hoàn toàn hợp lý. Vì nếu có công thức tốt nhưng không có công nghệ sản xuất hiện đại, bạn không thể biến công thức thành sản phẩm thực tế.

Còn nếu chưa có công thức, bạn có thể tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Đó là nơi nắm giữ những công thức kem chống nắng tốt nhất; đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất; kinh doanh của bạn. Một công nghệ và quy trình sản xuất thực sự quan trọng không kém công thức sản xuất kem chống nắng đúng không nào?

Sản xuất kem chống nắng thế nào để đạt chuẩn?

Muốn sản xuất kem chống nắng đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn; thẩm mỹ; hiệu quả, bạn cần sở hữu một công nghệ sản xuất hiện đại. Nhưng chí phí đầu tư xây dựng nhà xưởng; đầu tư máy móc; đầu tư nhân lực; duy trì hoạt động nhà xưởng…không hề nhỏ. Những đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm quy mô nhỏ phải làm sao?

Tìm đến đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp rõ ràng là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gia công ở một khâu nào đó trong quy trình sản xuất sản phẩm. Bạn có thể cung cấp công thức sản xuất kem chống nắng rồi đặt hàng gia công theo yêu cầu. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của đơn vị gia công. Họ sẽ cung cấp nguyên liệu; lựa chọn công thức; gia công kem chống nắng; thiết kế bao bì; đăng ký nhãn hiệu…

Tuy nhiên, nếu cung cấp công thức sản xuất kem chống nắng cho đơn vị gia công, bạn nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo công thức độc quyền của bạn được giữ bí mật nhé! Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Nguồn:https://tatacosmetic.vn/tim-hieu-cong-thuc-san-xuat-kem-chong-nang-cao-cap-280-25.html